[VSETGROUP] GẶP MẶT GIAO LƯU VỚI CTY CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN HÀ NỘI SHS (14.06.2019)

0
6💎 CTY CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN HÀ NỘI (SHS) GẶP MẶT GIAO LƯU VỚI VSETGROUP ĐỂ TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN BEAUTY SALON VISSA 📊
…………………..

🔸 Ngày 14/6/2019, tại trụ sở của Tập đoàn VsetGroup. Chủ tịch Trương Anh đã tiếp đón Giám đốc chi nhánh Công ty chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS) – Ông Nguyễn Hồng Điệp và các nhà đầu tư muốn tìm hiểu về Dự án Vissa.

🔸 Dự án Vissa đang là một trong những dự án tiềm năng mà Tập đoàn VsetGroup chú trọng phát triển và đầu tư rất mạnh trong năm 2019 này.

🔸 Với mô hình độc đáo, kết hợp 3 trong 1 giữa Hair – Nail – Spa để tạo thành một Hệ Thống Salon Vissa mang tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây chính là một trong những bước tiến mới của Vissa trên con đường đến với cái đẹp.

🔸 Dự án Vissa đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đối tác, cổ đông và nhà đầu tư. Theo dự kiến, trong năm 2019 sẽ ra mắt 3 Salon Beauty Vissa trong Chuỗi hệ thống 100 Salon Beauty hết năm 2025.

🔸 Hệ thống Salon Vissa không chỉ là điểm đến hấp dẫn dành cho phái đẹp. Mà đặc biệt ở đây, dịch vụ cắt tóc và làm đẹp cho cánh mày râu cũng được Vissa đặc biệt chú ý.

🔸 Buổi gặp mặt đã diễn ra thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội để Tập đoàn VsetGroup và Cty chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS) có thể hợp tác với nhau trong tương lai. 🌟

…………………….

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGROUP
🏢 Địa Chỉ :42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
☎️ Điện Thoại: (0283) 815-0734
📨 Email : tuvan@vsetgroup.com
🌐 Website :

#gapgonhadautu #duan_vsetgroup #vissa

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here