Vingroup bước vào bất động sản công nghiệp

0
6

Vingroup đã tái cấu trúc một liên doanh khởi động thành một đơn vị đầu tư bất động sản công nghiệp, xác định nó như là một trụ cột tăng trưởng mới.
Tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam đã thay đổi tên của Vingroup Ventures thành khu công nghiệp Vinhomes KCN (Vinhomes IZ).

Đa số cổ phần của Vinhomes IZ không được tiết lộ, đã được chuyển giao cho Vinhomes, tay bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Vingroup Ventures được thành lập vào tháng 2018 để hỗ trợ các Startup. Nó có vốn điều lệ VND70 tỷ ($3.000.000), trong đó Vingroup nắm giữ 70% cổ phần.

Vinhomes cho biết trong một tuyên bố rằng bất động sản công nghiệp sẽ là một trong ba trụ cột của sự tăng trưởng bất động sản, với hai căn hộ và văn phòng khác.

Cùng tìm hiểu về tập đoàn meeyland và hệ tinh thái của họ tại đây

Sự phát triển của bất động sản công nghiệp cũng sẽ tạo cơ hội cho các nhà sản xuất Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng tự động và sản xuất xe Made-in-Vietnam, nó được thêm vào.

Doanh thu của Vingroup năm ngoái tăng 7,3 phần trăm lên 130.79 nghìn tỷ đồng ($5.600.000.000), trong đó gần một nửa đến từ Vinhomes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here