(Vietsub) Đội thám tử học viện Clamp – Clamp school detectives tập 5

35
6Nội dung: Clamp — ngôi trường được sáng lập bởi tập đoàn tài chính lớn nhất nhì Nhật bản — Imonoyama – trường được đánh giá là một môi trường tốt chuyên đào tạo những tài năng trẻ.

Trường Clamp nói đúng hơn là một thành phố thu nhỏ có hình ngôi sao năm cánh, ở chính giữa là tháp đồng hồ cổ ( cái này mập mờ, không chắc chắn, xem X thì là vòi phun nước, xem CCD thì là tháp đồng hồ ) được xấy dựng từ rất lâu. Trường rất rộng, bao gồm nhà băng, bệnh viện, công viên giải trí, hệ thống giao thông đầy đủ từ những con đường rộng lớn đến tàu điện ngầm, sông cho đường thuỷ, ect… ngoài ra còn có vườn thú, đồi cỏ, những dãy phố buôn bán, khu nhà ở cho học sinh nội trú, giáo viên cùng nhân viên phục vụ trường. Một số nơi sẽ xuất hiện nhiều trong anime đó là: Gamera -1 ngọn đồi rộng nơi diễn ra các lễ hội, tiệc tùng của trường, Art Museum, Mall…

Trường Clamp có sức chưa gần 10 ngàn người: bao gồm học sinh, sinh viên, giáo viên, công nhân viên phục vụ trong trường, đội bảo vệ, các gia đình…

Hệ thống giáo dục của trường bắt đầu có từ mẫu giáo cho đến đại học. Mỗi cấp đều có 1 hội học sinh được lập ra từ những học sinh suất sắc trong cấp để điều hành, đứng đầu là chủ tịch hội học sinh, thư ký và thủ quỹ.

Đặc biệt được chú ý nhất là hội học sinh cấp tiểu học với hội trưởng hội học sinh la Imonoyama Nokoru – đồng thời cũng là người nối nghiệp của dòng họ Imonoyama, thư ký là Suoh, thủ quỹ là Akira. Chính vì vậy mà ta sẽ bắt gặp nhiều thứ thú vị từ hội học sinh cấp tiểu học với những trang bị đầy đủ, hiện đại như: khinh khí cầu, tầu ngầm, trụ sở, tất cả đều là sở hữu riêng.

Câu chuyện mở màn cho cuộc gặp gỡ giữa 3 nhân vật chính trong phim chính là một lần đi tham quan ở tháp Tokyo. Nokuro tình cờ gặp 1 phụ nữ trung niên đang khóc. Bị ám ảnh bởi nước mắt con gái, Nokoru quyết định giúp đỡ người phụ nữ ấy. Bằng trí thông minh và tài năng của bản thân, Nokoru với sự trợ giúp của Suoh, Akira, cả 3 đã đưa người phụ nữ bất hạnh đó vượt qua nỗi khó khăn của cô.

Và bộ 3 thám tử được thành lập kể từ vụ việc đó với khẩu hiệu: Bảo vệ phụ nữ trên toàn thế giới, và trụ sở hội học sinh nghiễm nhiên trở thành trụ sở ban trinh thám trường Clamp.

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/giao-duc/

35 COMMENTS

  1. nhg dù kaichou học lóp lớp 6,souh lớp 5,akira lớp 4 thì trong truyện vẫn gọi nhau =tớ đeý thui.

  2. mình thíc nhất là nokoru (có những lúc mình mơ là 1 nhân vật trong phim và là bạn gái của cậu ta đóa)

  3. senpai nghĩa là mấy người lớp trên, ngược lại với kouhai(đàn em lớp dưới)Còn kaichou nghĩa là hội trưởng

  4. ở đây hình như phụ đề tiếng việt sai thì phải trong truyện rõ là Kaichou học lớp 6,Shou học lớp 5 và Akira học lớp 4 mới đúng thế mà ở đây chỉ xưng nhau là tớ,ko tin các bạn coi truyện này thì biết liền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here