TỔ HỢP TRANG TRẠI BÒ SỮA CÔNG NGHỆ CAO VINAMILK TẠI THANH HÓA – TRANG TRẠI SỐ 1

4
5Ngày 28/03/2018, tại thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức khánh thành Trang trại số 1 thuộc Tổ hợp trang trại bò sữa công nghệ cao Vinamilk Thanh Hóa.
Công ty TNHH Bò sữa Thống Nhất Thanh Hóa được Vinamilk quy hoạch là tổ hợp trang trại bò sữa công nghệ cao áp dụng các qui trình và công nghệ hiện đại nhất của Thế giới và chăn nuôi bò sữa công nghiệp đáp ứng nhu cầu nguyên liệu sữa bò tươi cho sản xuất phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Trang trại bò sữa số 1 có quy mô 4000 con, diện tích xây dựng 40 hecta với vốn đầu tư 700 tỷ đồng là trang trại đầu tiên được chính thức đi vào hoạt động trong tổ hợp 5 trang trại bò sữa công nghệ cao Vinamilk Thanh Hóa. Tổng diện tích canh tác cả tổ hợp trang trại là 2.500 ha, trong đó diện tích xây dựng trung tâm các trang trại chăn nuôi bò sữa là hơn 200ha.
Từ nay đến năm 2020, lần lượt 4 trang trại khác trong tổ hợp này cũng sẽ được hoàn thành theo đúng kế hoạch, trong đó có một trang trại bò sữa organic, đưa quy mô của Tổ hợp trang trại bò sữa công nghệ cao Vinamilk Thanh Hóa lên 20 nghìn con, cung cấp sản lượng sữa ước tính 110 triệu lít sữa/năm.

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/chung-khoan/

4 COMMENTS

  1. Mình có thấy trang trại có xử dụng hàng rào xung điện để chăn thả, bên mình cũng cung cấp hệ thống này tại việt nam và hiện là nhà phân phối độc quyền của Gallagher, không biết làm sao mình có thể giới thiệu được với Trang Trại tại thanh hóa mô hình này, nếu có thể được mình sẽ kiểm tra, bảo trì cho trang trại.
    Thông tin liên hệ với mình: 0903924636
    Email longph@tanbaocorp.vn
    Xin cám ơn quý công ty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here