THÚ CHƠI MỚI: LỢN CẢNH MINI – GIÁ 1,5 TRIỆU /KG

0
2Chuyện nuôi lợn làm thú cưng này tưởng như rất lạ này lại đang trở thành trào lưu nở rộ ở các gia đình Việt Nam, nhất là trong một bộ phận giới trẻ.

Một trong những lý do nhiều người tìm đến “boss” lợn là thích nuôi thú cưng trong nhà nhưng lại dị ứng với lông chó và mèo nên quyết định mua “boss” lợn.

Theo một fan cuồng của “boss” lợn, mọi người nuôi lợn lấy thịt thường nhốt trong chuồng, cho ăn cám tăng trọng rất nhiều. Lợn lớn nhanh như thổi, béo ú, đến gần rất hôi vì chuồng trại không được dọn dẹp sạch sẽ. Còn nuôi “boss” lợn thì khác, chị chăm bẵm chẳng khác gì chăm một em bé.

“Hàng ngày cho chúng uống sữa, ăn ngũ cốc, tắm rửa sạch sẽ, xịt nước hoa nên lúc nào boss lợn của tôi cũng thơm tho, sạch sẽ”. Chị nói và cho biết, nhìn chú lợn mini nhỏ nhắn nhưng lại mũn mĩm rất dễ thương. Chị coi nó chẳng khác gì một người bạn sống cùng nhà.
Trên thực tế, thị trường mua bán lợn cảnh mini làm thú cưng trên mạng xã hội ở nước ta đang cực kỳ sôi động. Giá của loại lợn này thường dao động từ 2,7-3,5 triệu đồng/con tùy giống đực hay cái.

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here