Test game Liên quân với PUBG trên LG G7 – Thất vọng Snapdragon 845

42
6Test game Liên quân với PUBG trên LG G7 – Thất vọng Snapdragon 845
Link sản phẩm:

Kênh Youtube Dương Râu chuyến bán đồ công nghệ của mình:

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

#LGG7 #G7ThinQ #PUBG #Snapdragon845 #Duongde

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/kinh-doanh/

42 COMMENTS

 1. Vì sở hữu màn hình 2k nên chip phải gánh 50% hiệu suất của nó để render ra hình ảnh nên mới lag vậy đó

 2. Mn tư vấn giúp e nên chọn lg g7 hay samsung s8 nhỉ. Nh cầu của e là chơi pubg, coi phim. Cảm ơn ạ

 3. Mấy con máy của lg phải xóa gametuner trong máy đi mơi mượt dc.k hiểu lg làm như thế nào nhưng cái gametuner đó của lg làm giảm xung của chip rất nhiều.mình đã thử xóa gametuner trên con g7 của mình và g6 của vk thì nó chơi game mượt như các máy khác cùng cấu hình hoặc hơn chứ k thua dc. Nhiều bạn bảo lằng nhằng thế mua máy khác cho rồi, nhưng đa số những người mua lg là vì giá nó rẻ nhất, xóa cái đó cũng k phức tạp lắm. Với giá rẻ như vậy lại có con máy ngon chơi game, lại thêm các khoản màn hình,camera,âm thanh, tiện ích và các chức năng khác các bạn cứ yên tâm mấy con xiaomi chấp hơn tiền cũng k bao h có tuổi.
  Nói thật mình thất mấy bạn nói lg g7 còn k bằng mấy con xiaomi như not8 pro, mi8 , các con realme tầm trung…. Thấy mắc cười. Các mấy ấy mình dùng qua hết rồi. Lg g7 khi xóa dc phần mềm đó chip nó dc chạy đúng khả năng mình ns thật con mi8 k bao h có vé sánh đường chưa kể màn con lg đẹp gấp mấy lần, khoản âm thanh cũng k dám lên tiếng.

 4. Mình cũng đang phân vân con này vs htc u11 , mọi người ai sd Lg g7 r thì cho e cái nhận xét vs ạ , e sd chỉ để giải trí chơi fb , lướt web ko chơi game ạ

 5. Màn G7 là màn IPS chứ OLED đâu, review mà không xem cấu hình trước hay sao vậy :))

 6. Chúc a sức khỏe
  Bây h có nên mua lg v30 k a
  Hay có con này ngon hon lg v30 trong tầm giá 3tr5 k ạ
  Mong anh trả lời

 7. Test game pubg mb chán 🙂 để mượt + cực độ được nhưng vẫn k để ?
  Thật sự k được hài lòng về bài đánh giá này lắm, ý kiến cá nhân.

 8. Chơi game mà giá rẻ xiaomi là ok nhất nhỉ, g7 thiên về phần sử dụng giải trí âm thanh các thứ hơn, đang ưng con này !

 9. Dìm thì nói dìm mẹ đi, chứ t thấy review mấy con kia vào trận nó tụt còn 1x, có khi còn có 2, hoặc 3 nữa kìa mà tụi nó làm lơ thôi.

 10. Chơi max cấu hình thì nó vậy, nếu chơi bình thường thì chắc vẫn mượt chứ nhỉ

 11. Vấn đề ở đây là khả năng quản lý nhiệt độ của máy tập trung vào khả năng sử dụng pin+ độ bền máy nên chỉ cần nóng lên 1 chút là nó đã bị neff thậm tệ, muốn fix chỉ cần root máy, xoá file thermal-engine.xml

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here