Siết Nợ 600 Căn Hộ Harmona & Nỗi Lo Khi Mua Dự Án Căn Hộ Chung Cư.

0
5Căn hộ Harmona ( hay còn gọi là căn hộ thanh niên hay chung cư thanh niên ) tọa lạc tại quận Tân Bình.do công ty Cổ Phần Thanh Niên và Công ty CP Vật tư XNK TânBình (Tamexim) hợp tác đầu tư xây dựng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hoàn toàn bất ngờ trước thông báo siết nợ của Ngân hàng vì theo thỏa thuận giữa hai bên thì hạn trả nợ cho ngân hàng là 15/6 thay vì 9/6.

Nhiều cư dân đang sinh sống tại chung cư rất bất ngờ và hoang mang trước thông báo trên. Bởi, một số hộ dân đã về đây ở được hơn 3 năm nay, nhưng họ vẫn không hề hay biết gì về việc chủ đầu tư đã dùng tài sản chung này đem đi thế chấp. Theo nhiều cư dân tại đây, vài tháng trước, 41 hộ dân của chung cư Harmona cũng đã bị Ngân hàng BIDV đến siết nợ. Thậm chí có hộ gia đình còn phát hiện căn hộ của mình đang ở cũng đã bị bán cho người khác.

Đại diện chủ đầu tư đã hứa, trước mắt sẽ phải tiếp tục làm việc với Ngân hàng BIDV để rút lại thông báo siết nợ. Sau đó, chủ đầu từ hoàn thành nghĩa vụ trả nợ, thực hiện việc làm sổ hồng cho cư dân.

Tuy nhiên, chủ đầu tư cho biết ngày 15/6, đơn vị này mới trả nợ. Trong khi đó, Ngân hàng đã ra thông báo: Việc thu hồi tài sản dự án Harmona sẽ diễn ra vào ngày 9/6. Như vậy, nếu đến hạn, chủ đầu tư chưa trả được nợ thì khoảng 2.000 người sẽ đứng trước nguy cơ phải ra đường.
xem thêm tại :

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here