SÁCH TIẾNG ANH CƠ BẢN – MUA 1 TẶNG NGAY 5!!!

29
6— Sở hữu ngay sách TACB tại: – Nhận ngay quà tặng #CỰC_CHẤT giúp tăng hiệu quả học tiếng Anh lên 200%!

💥SÁCH TIẾNG ANH CƠ BẢN – MUA 1 TẶNG NGAY 5!!!
—————————
📘 Hãy cùng MC Thu Hương Review về bộ sách Tiếng Anh Cơ Bản trong video bên dưới 👇👇👇

🎁 Và cũng đừng quên bộ sách bao gồm 5 QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ mà #HÀNG_NGHÌN độc giả trên toàn quốc đã có trong tay nhé!

☑️ Được HỖ TRỢ KIẾN THỨC TRỌN ĐỜI bằng quyền lợi tham gia Nhóm học VIP “siêu chất” – độc quyền dành cho độc giả mua sách. Hơn 60 bài giảng hữu ích hàng tháng do giáo viên đăng tải trong Nhóm để hướng dẫn và luyện tập cho người học, giải đáp thắc mắc trong quá trình học, chữa phát âm, luyện giao tiếp, tương tác. Hỗ trợ đến từ cộng đồng tự học là trọn đời, miễn phí và liên tục cải tiến mãi mãi về sau !

☑️ Ebook “Sơ đồ tự học” là lộ trình hướng dẫn học sách cấp tốc trong 60 ngày. Hướng dẫn chi tiết, chia thời gian biểu, từng bước, từng ngày học để giúp người học nhanh chóng có thể giao tiếp cơ bản.

☑️ Hệ thống 20 Video bài giảng bổ trợ học kèm theo chương trình của Sách giúp củng cố kiến thức một lần nữa, ghi nhớ bài học lâu hơn. Giúp việc học trở nên hứng thú hơn với một cô – một trò thật gần gũi, dễ dàng.

☑️ Audio luyện Nghe và Phát Âm chuẩn giọng Anh – Mỹ, hiệu quả trong quá trình tự học với sách. Audio với tốc độ nói vừa phải và tăng độ khó dần theo cấp độ bài học giúp việc học trở nên đơn giản, phù hợp với cả những người mới bắt đầu học tiếng Anh, người mất gốc muốn học lại từ đầu hay học sinh cấp 2, cấp 3 muốn cải thiện tiếng Anh để đạt điểm cao trong các kì thi quan trọng.

☑️ Poster cung cấp tổng hợp 100 câu Giao Tiếp thông dụng nhất giúp bạn dễ dàng thực hành ngay trong cuộc sống. Bổ sung thêm đó là 12 Thì Ngữ Pháp căn bản giúp kiến thức được hệ thống một cách logic, tăng khả năng ghi nhớ cấu trúc, ngữ pháp không còn nhàm chán !

🎁Chắc chắn đây là những quyền lợi mà khó có người học tiếng Anh nào có thể bỏ qua ! Hãy lưu về tường, chia sẻ với bạn bè và bình luận ngay phía dưới để được Elight hướng dẫn nhé (y)
Điền thông tin ngay tại : bit.ly/elightbook-1duoc5-yt để đặt trọn bộ sách + tặng 5️⃣ món quà trên.
—————————-
🔅Trọn bộ sách Tiếng Anh Cơ Bản mới nhất, với giá: 399.000 VND bao gồm 2 cuốn 540 trang được in màu siêu đẹp với hơn 1000 hình ảnh + sơ đồ tư duy sinh động, bài tập khoa học, đáp án & giải thích đáp án trọn vẹn, tỉ mỉ. Dễ học, dễ hiểu thậm chí cho người chưa biết gì (y)

— Hãy đầu tư trọn bộ sách Tiếng Anh Cơ Bản – Tự tin giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng ngay tại: bit.ly/elightbook-yt-1duoc5 với 5 phần quà giá trị trọn đời trên nhé!

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/giao-duc/

29 COMMENTS

  1. Mọi người ơi sách rất ok hay qua kênh mình mình đã học và review rồi nhé ( gồm sách và cả khóa học online của elight)

  2. Mọi người hãy yên tâm sử dụng sách bên elight mk đã học thử rất là hiệu qua nha😁😁 chuc elight luôn thành công

  3. Em đã mua sách nhưng e k biết làm sao để tải MP3 về để nghe trên điện thoại cho tiện . Ai có file k ah? E cảm ơn

  4. E mua r mà ko có đầu đĩa để nghe.có file để dùng điên thoại không ạ.vs làm thế nào để xem đuoc hệ thống các bài dảng hỗ trợ ạ

  5. cô ơi em mua về rồi ngoài cái đĩa hướng dẫn đó có còn cách nòa để nghe mà không cần đĩa không ,nhà em xài mạng để xem TV, chứ không có dùng đầu đĩa, cô có file nào không để em nghe bằng điện thoại cho tiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here