Logo Trailer Effects – Logo Hội Sinh Viên Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

1
6Logo by “SITA Media – NhatThinhDo ”
After Effect
—-
THUYẾT MINH Ý NGHĨA LOGO
ĐẠI HỘI IX HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM NHIỆM KỲ 2018 – 2020 :

Con số nhiệm kỳ IX –, được tạo nên từ ba đường nét mềm mại mà mạnh mẽ, hướng từ dưới lên trên, thể hiện sự vươn lên không ngừng của công tác Hội, ghép tuần tự tạo thành số IX thể hiện tinh thần truyền thống phong trào sinh viên được xây dựng qua nhiều thế hệ sinh viên trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM .

Biểu trưng Hội Sinh viên Việt Nam được đặt ở vị trí trung tâm. Bố cục chữ của biểu trưng chắc chắn như một kệ đỡ, thể hiện sự vững mạnh về tổ chức và chất lượng của công tác Hội sinh viên Trường

Màu sắc của biểu trưng Đại hội gồm hai màu xanh và đỏ. Màu đỏ mảnh trong logo tựa như tia lửa vút cao, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, khát vọng và hoài bão lớn luôn âm thầm cháy mãi bên trong mỗi hội viên HSV , mỗi sinh viên trường ; màu xanh thể hiện sức trẻ, năng động, sáng tạo, hội nhập của sinh viên toàn Trường. Sự biến chuyển linh động trong màu sắc biểu trưng thể hiện sự chuyển động, đổi mới không ngừng của công tác Hội Sinh Viên Trường Đại học SPKT TP HCM, đóng góp vào sự phát triển chung của phong trào Hội sinh viên thành phố.

Toàn bộ biểu trưng Đại hội IX với hình ảnh Hoa sen biểu trưng cho những giá trị , cốt cách và tinh thần tươi mới mà sinh viên trường luôn hướng đến trong nhiệm kỳ tới, mang thông điệp của sự chào đón, lan tỏa và phát triển.
Bên cạnh đó còn cấu thành hình ảnh chim bồ câu đang vươn mình tiến về phía trước mang thông điệp, sự tin tưởng và những kỳ vọng của tất cả sinh viên trên toàn trường với phong trào Hội sinh viên của Trường trong giai đoạn mới. Qua đó, thể hiện tinh thần sôi nổi của tuổi trẻ Nhà trường, xung kích trong học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học, tiên phong trong làm chủ công nghệ và hội nhập quốc tế, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển Đất nước.

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/giao-duc/

1 COMMENT

  1. bạn ơi, bạn có file project của intro này ko, cho mình xin với, mình cũng làm bên hội sinh viên, gmail của mình là nguyenbaotin1510@@t . rất cảm ơn bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here