Khi nào thì CP cần đổi tiền?-Việt Nam đã đến lúc đổi tiền hay chưa?-Cần làm gì khi xảy ra đổi tiền?

30
5Đăng ký nhận Video:

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
Tin Ngày Mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam
#Tin Ngày Mới,#Tin ngày mới,#Tin tức Việt Nam

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/tai-chinh/

30 COMMENTS

 1. Thằng ad ngu quá. Nghe này:
  Dân làm hàng ngày ra sản phẩm đâu thể cầm về nhà nên cầm đồng tiền lương là quy ước tôi gửi hàng ở xã hội hôm khác tôi đến lấy( mua lại).
  Nhà nước nó in tiền, đổi tiền là làm mất sức mua của dân. Tức là biến sản phẩm dân làm ra bao ngày qua thành của nó( ăn cắp của dân). Nếu dân làm ra 10 cân gạo không lấy tiền mà lấy tờ giấy ghi " nhà nước VN nợ tôi 10 cân gạo" thì nó không cần đổi tiền nhé. Nhưng dân không thể bắt nhà nước ghi nợ gạo, gà, mắm, muối…. nên hết lần này đến lần khác bị nhà nước ăn cắp tiền bằng: công trái, in thêm tiền, đổi tiền,…
  Rồi dân ngu mãi cũng khôn lên… có đồng nào bố mày đi mua vàng và đô la…. qua hàng trăm năm sức mua vẫn vậy… không cần nhà nước hứa hẹn, số gạo, gà, mắm, muối vẫn y nguyên….
  Nhà nước bây giờ giữ toàn tiền mặt… nó cũng tự giác hạn chế in thêm tiền, còn đổi tiền ư? khác gì tự tay bóp dái….
  Nhưng rồi nó lại nghĩ ra một cách là tăng lãi xuất để dân gửi tiết kiệm, khi số tiền dân gửi đủ lớn tức là số vàng và đô la trong dân giảm, thì nó sẽ in thêm tiền mặt( thế là dân gửi 100 triệu giờ chỉ còn 90 triệu…)
  Nếu dân khôn hết có đồng nào mua vàng và đô la thì bọn công an sẽ đi du lịch hết… trộm cướp sẽ đến nhà hỏi thăm quý vị. Thế là quý vị phải mang vàng và đô la đến ngân hàng gửi ( giữ hộ không lãi). Ngân hàng lại mang vàng và đô của quý vị ra kinh doanh kiếm lời.
  Nói chung là đường nào dân đen cũng chui vào rọ. Thế nên dân đen đua nhau chạy chọt làm cán bộ bằng được là vì thế. Ai thấy tạm được cho 1 like nhé.

 2. Kkkkk Hà Nội giờ toàn bọn Tàu khựa….. Dân di cư dần dần vào phía nam với đi nước ngoài hết rồi ko còn người Việt Nam ở Hà nội nữa…..

 3. tôi không thích đổi tiền…bọn này không lên nghe….một đô la…ở nước ngoài. trả ăn được bát phở….đổi ra tiền việt..ăn một bát phở no căng bụng…tôi đi nghỉ mát nhiều rồi..tiền việt nam là có quyền lợi. người lao động tốt nhất…đừng nghe.bọn nó náo đó

 4. Tôi ko thích đổi tiền mà chi thích đổi tiền cũ lấy tiền mới thôi. Như đổi 1 nginf lấy 2 tờ 500 vnd mới thôi

 5. nếu đổi tiền mới mà bỏ đi 3 số 0 chắc bọn cẩu quan là vui nhất?vì nhận 5 triệu mới phải chịu hình sự cơ mà.

 6. Lạm phát là do VN ko có tham nhũng . thất thoát hàng ngàn tỷ đồng là do tiền để lâu nó bay màu đó mà.

 7. Nếu đổi tiền thì 1 đổi 1 chứ không để thiệt thòi cho dân nhiều người làm khổ lắm mới có tiền đó là công bằng xã hội phải trưng cầu dân ý va phải tôn trọng minh bạch trước dân công bằng cho dân phải nghe lời dân ý kiến voi kiến nghị của dân mình thạch huệ quận 3v. N

 8. Ko phải đổi đc là đổi, nước khác họ đổi tiền tệ họ lên kế hoạch tận 5 năm, sau khi đổi còn gây hoang mang cho người dân, kinh tế có phần suy giảm đó kìa, việt nam mà đổi thì… Các bạn hiểu ý tôi chứ

 9. Ko pit cái gì mà cũng phán như thần
  Tiền mệnh giá thâp cung có cái lơi va hại nhé chăng hạn khi mình xuất khau hang hoá đi nước khác thì giá se rẽ hơn rất nhiêu so voi nước khác nhưng nguy cơ rui ro lạm phát cho nên chính phủ phải luon giữ ti giá

 10. địt mẹ mày xàm vừa. chừ vỡ nợ th may ra mới đổi tiền. còn giờ mà đổi th bốc cứt ah

 11. Vàng 3300k 1 chỉ sẽ duy trì 30 năm nữa xăng dầu sẽ giữ giá 20k 1 lít đến 22k /1lít và điện cũng vậy 2k/kw
  Trong vòng 35 năm nữa
  Kênh xàm lồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here