– Hướng dẫn tạo file autocad mẫu vẽ kiến trúc với đầy đủ các định dạng text annotative, dim annotative, layer, khung bản vẽ, thư viện kiến trúc thường dùng, tạo bảng toolpallet mẫu. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Tạo va su dụng Annotative:
– Xem video định tỷ lệ trong layout:
– ĐƯA CÁC MẶT CẮT, MẶT ĐỨNG VÀO KHUNG BẢN VẼ VÀ ĐỊNH TỶ LỆ TẠI LAYOUT TRONG AUTOCAD:
– Cái hay của Layout:
– Làm rõ Annotative:
-Hatch annotative:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!
Nguồn: https://bdshub.net
Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/giao-duc/
Xem thêm Bài Viết:
- #5 Hướng dẫn học nhảy Shuffle dance cơ bản (Melbourne) | Shuffle Dance Sài Gòn
- CHỨNG KHOÁN LÀ ĐẦU TƯ HAY LÀ CỜ BẠC? CÁCH KIẾM TIỀN CAO HƠN LÃI SUẤT NGÂN HÀNG?
- Hóa học lớp 8 – Bài 8 – Bài luyện tập 1
- Toán học lớp 7 – Bài 7 – Đồ thị hàm số y = ax ( a # 0 ) – Tiết 2
- Soạn bài: Ôn tập và kiểm tra phần tiếng việt | Ngữ văn 8
Các bạn có thắc mắc vui lòng góp ý tại đây nhe, cảm ơn các bạn!
tại sao e không mở cad trực tiếp từ đúp chuột mà phải vào cad nhấn vào file open mới mở được ạ
Em cảm ơn.
Anh Thanh Lê cho mình hỏi sau khi mình tạo xong và vẽ thì nổi lên biểu tượng (HoriZontal) làm thế nào để hết biểu tượng này.
e tạo theo các bước của anh, tạo xong e dim kích thước cho hình vẽ thì số lại quá nhỏ và kiểu dim e đã tạo thì ko đúng.
Có cách nào viết chữ mỹ thuật kiểu câu đối k ạ
Mình ủng hộ bằng cách coi full quảng cáo trước khi xem bài dạy về cad của bạn.
các ký hiệu mặt cắt, cao độ trong khung A4 cao bao nhiêu là chuẩn hả a?
Hi a.
Khi tạo xong file mẫu,ta vẽ 1 bản vẽ. Lần 2 vẽ cũng mở lại bản vẽ 1 – copy ra và xóa dữ liệu bản vẽ 1, rồi mới vẽ tiếp bản vẽ 2 sao trên file mẫu này sao.
Anh có cách nào mở bản vẽ mẫu tạo sẵn để vẽ những lần tiếp theo mà không có dữ liệu lần vẽ trước không?
Khi chọn file -new nó ko hiện lên như máy anh nhỉ. Chỉ hiện lên enter templet file name /c use…..nhờ anh chỉ giúp
Cám ơn anh, anh giảng dễ hiểu đi vào vấn đề trực tiếp! luôn ủng hộ kênh bạn, mình đã chia sẻ trên fb
thầy ơi file em tạo mới k có file acadiso.dwt là sao ạ
a ơi, cho e hỏi : chỗ layer : minh chọn định dang 1 layer xong muon tất cả thuộc tính đó theo để mình vẽ luôn 1 lần . Tại vì mỗi lần vẽ e phải chọn lại từ đầu hết ( chọn kiểu nét,màu, ..)
Cảm ơn nhưng video rất hay của bạn
@ Than le: Phiền bạn giúp mình bị vấn đề là mỗi lần nhấp đúp vào 1 text để edit thì chờ nó load khá chậm (máy mình không hề yếu, mình cảm thấy đó là vấn đề của cài đặt phần mềm). Có cách nào cải thiện không bạn? xin cảm ơn!
A tạo 1 file cad mẫu cho cơ khí đi ạ… Thanks những bài dạy của a
cảm ơn những video của anh
e chọn newfile nó k hiện ra bảng template như của thầy thì phải làm sao ạ
Mình qua layout
Sao cái nền nó màu trắng
Mình đang sử dụng cad 2016
Chỉ giúp mình chuyển qua mau den nhe
nói về sheet set đi anh
chờ anh dạy online xong vào học hihi