Hóa học lớp 10 – Bài giảng cân bằng phản ứng oxi hóa khử lớp 10 | Thầy Trần Thanh Bình

35
7cân bằng phản ứng oxi hóa khử lớp 10 | cách cân bằng phản ứng oxi hóa khử | cách cân bằng phản ứng oxi hóa khử nhanh nhat
Giáo viên Trần Thanh Bình

► Facebook:
►Danh sách khóa học của thầy :
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
♦ Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
► Website giúp học tốt:
► Fanpage:
► Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
‡Thầy Trần Thanh Bình tốt nghiệp bằng giỏi trường ĐH Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội và hiện đang là học viên cao học theo ngành “Phương pháp giảng dạy bộ môn Hóa học” tại trường.
Thầy Bình được học sinh biết đến là một giáo viên vui tính, tâm huyết và có khả năng truyền cảm hứng giúp các bạn học sinh thấy yêu và đam mê môn Hóa. Thông qua bài giảng của thầy môn Hóa trở nên sinh động, gần gũi và dễ hiểu hơn bao giờ hết. Đối với thầy, dạy học không chỉ là dạy kiến thức còn dạy các em cách tư duy, giải quyết vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống. “Thành công không phải là đích đến mà là cả một quá trình”.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥ luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/giao-duc/

35 COMMENTS

 1. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của thầy Bình. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Hóa lớp 10 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé: http://giuphoctot.vn/lop-10-mon-hoa-hoc . Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho thầy biết nhé!

 2. Em cảm ơn thầy rất nhiều nhờ bài giảng của thầy đã có thể hiểu đc bài này ❤❤❤

 3. Làm thầy cô giáo thật vất vả
  Thương học trò lo cho ht
  Muốn học trò mình hiểu bài nhưng hs có hiểu j đâu
  E thật sự rất cảm ơn thầy cô
  Sự vất vả đó đã đưa đất nc Việt Nam phát triển

 4. thầy oi một số cái em đã học nên em thấy sai nên thay vui long coi lại giùm em và nếu sai thì thầy huy video de cac em và tui em biết ạ

 5. S khúc cuối nó lại bị che lại vậy thầy khúc đó e đg k hỉu nó che lại nên e k hỉu đc khú đó lun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here