Giới Thiệu

“Sứ mệnh & Lịch sử
HousingWire là nguồn tin tức và thông tin có ảnh hưởng nhất đối với thị trường thế chấp và nhà ở của Hoa Kỳ, tự hào có lượng độc giả bao gồm các hoạt động cho vay, dịch vụ, đầu tư và những người tham gia thị trường bất động sản cũng như các chuyên gia thị trường tài chính. Với hơn 10 triệu lượt khách truy cập hàng năm, HousingWire là cộng đồng dành cho các chuyên gia thế chấp và nhà ở để tham gia và kết nối. Những người ra quyết định trong ngành dựa vào chúng tôi để Di chuyển thị trường về phía trước.

HousingWire.com
HousingWire.com là nguồn tin tức, bình luận và phân tích độc lập hàng đầu bao gồm toàn bộ nền kinh tế thế chấp, bất động sản và nhà ở. Được nhân viên bởi đội ngũ nhà báo và biên tập viên giàu kinh nghiệm cốt lõi, HousingWire.com cung cấp những tin tức và ý kiến ​​nóng hổi về nhà ở và tài chính thế chấp của Hoa Kỳ. HousingWire.com có ​​danh tiếng phát triển tốt trong việc cung cấp tin tức hôm nay các cửa hàng thương mại khác sẽ đưa tin vào ngày mai – và độc giả của chúng tôi đánh giá cao thông tin họ nhận được từ HousingWire.com trước tiên.

Chúng tôi cung cấp một loạt các bản tin email được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của các phân khúc đối tượng chính, bao gồm cho vay, dịch vụ, đầu tư và các bản cập nhật dành riêng cho bất động sản.

Tạp chí HousingWire
Tạp chí HousingWire là tạp chí cung cấp bối cảnh và thông tin chi tiết chuyên sâu về con người, các vấn đề và dữ liệu quan trọng trong lĩnh vực tài chính thế chấp và bất động sản. Tạp chí cung cấp cho độc giả thông tin chi tiết về nhà ở và tài chính của Hoa Kỳ từ các chuyên mục hàng đầu quốc gia, cũng như các tính năng độc quyền giải quyết các vấn đề hóc búa trong lĩnh vực tài chính bất động sản và mang lại cuộc sống cho những người tạo ra thị trường.

Ấn phẩm có sẵn ở định dạng in, qua trang web của chúng tôi hoặc ở định dạng kỹ thuật số trên nhiều thiết bị (iPad, Kindle, v.v.)

Tạp chí HousingWire được xuất bản 10x / năm.

Báo chí liêm chính
Chính sách biên tập
HousingWire.com và Tạp chí HousingWire tuân thủ một loạt các chính sách biên tập công khai hướng dẫn những gì chúng tôi đề cập và cách chúng tôi đề cập.

Tìm hiểu thêm

Làm việc với chúng tôi
Chúng tôi là một nhóm nhỏ nhưng đang phát triển gồm các chuyên gia truyền thông, báo chí, bán hàng, công nghệ và dữ liệu nhằm mang lại sự minh bạch cho một trong những lĩnh vực thị trường tài chính lớn nhất và quan trọng nhất của quốc gia. Theo dõi trang LinkedIn của chúng tôi để được cập nhật khi có cơ hội việc làm mới.”