Giới thiệu về APEC Group

0
5Giới thiệu về APEC Group
Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group được thành lập tháng 7/2006, trên hành trình hơn một thập kỷ qua, Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng.

Với Apec Group, quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng là Vốn và Con người, trong đó, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa giúp Công ty thành công và bền vững.

Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.

Những dự án nổi bật của Apec Group:
Aqua Park Bắc Giang
Royal Park Bắc Ninh
Apec Mandala Wyndham
…….

Apec Group được thành lập vào năm 2006, tiền thân là công ty đầu tư tài chính dưới sự điều hành của chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Đỗ Lăng. Chỉ sau 3 năm thành lập, năm 2009, tập đoàn chính thực được niêm yết trên thị trường chứng khoán Upcom ( Mã API ). Năm 2010, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán HNX. Cùng thời điểm năm 2010, Apec Group chuyển qua lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Không như nhiều tập đoàn lớn lựa chọn đầu tư bất động sản tại thị trường lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng … Apec Group tập trung thâu tóm quỹ đất tại các tỉnh lẻ như Phú Yên, Ninh Thuận, Huế, Bắc Giang, Bắc Ninh … Những thị trường còn sơ khai về bất động sản nghỉ dưỡng nhưng tiềm năng phát triển du lịch lớn.

Đến năm 2018, Apec Group mới bắt đầu phát triển những quỹ đất đã thâu tóm trước đây. Định hướng phát triển dòng Condotel trong giai đoạn chậm lại của dòng condotel do vấn đề chưa rõ ràng pháp lý có lẽ là bước đi khá mạo hiểm.

Dù vậy, tập đoàn vẫn quyết định mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng. Cụ thể:

+ Apec Mandala Wyndham Mũi Né quy mô 2.912 sản phẩm.
+ Apec Mandala Wyndham Phú Yên hơn 1.000 sản phẩm.
+ Apec Mandala Wyndham Huế với 1289 sản phẩm..
+ Apec Dubai Tower Ninh Thuận hơn 4000 sản phẩm.

Chỉ tính riêng 4 dự án này, trong 2 năm qua Apec Group đã cung cấp cho thị trường hơn 10.000 căn hộ khách sạn 5 sao. Và mức độ hấp thụ sản phẩm của Apec rất tốt. Trừ dự án Apec Dubai Tower tại sẽ cung cấp cho thị trường Condotel Ninh Thuận 4000 sản phẩm là chưa bán thì 3 dự án đã gây nên cơn sốt, bởi tốc độ bán thành thành tốc của chủ đầu tư. Như Apec Mandala Wyndham Phú Yên bán trong vòng 1 tháng hay mới Apec Mandala Wyndham Huế cháy hàng giai đoạn 1.

Các sản phẩm dòng nghỉ dưỡng của Apec Group có 5 tiêu chí chính là Vị trí đắc địa – Suất đầu tư hợp lý – đẳng cấp 5 sao– tiện ích đa dạng – Quản lý vận hành chuyên nghiệp.
——————-
An Khang Real tự hào là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản cao cấp như Căn hộ nghỉ dưỡng, Villas nghỉ dưỡng, nhà phố – biệt thự cao cấp.
An Khang Real nguyện tận tâm tư vấn cho khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
An Khang Real đồng hành cùng nhà đầu tư – mang đến những giá trị thật.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang
🌎 Website: ankhangreal.com
☎ Hotline: 0822 789 33
📧 Email: marketing@ankhangreal.vn
🏣 Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2

Thời gian làm việc:
+ Thứ 2 – Thứ 6: (8:00 – 17:30)
+ Thứ 7: (8:00 – 12:00)
#akhangreal #batdongsan #batdongsannghiduong #condotel #villa #resort #apecgroup

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here