Giới thiệu Paragon Hill Resort Điểm đến của Hà Nội – LH-094.255.0165 DU LỊCH BA VÌ

0
5DU LỊCH BA VÌ share Giới thiệu Paragon Hill Resort Ba Vì – ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI tiêu chuẩn 3 sao. XEM CHI TIẾT giá và DV:

VƯỜN HỒNG – Rực rỡ sắc màu thiên nhiên ! Giữa đại ngàn hùng vĩ của dãy núi Ba Vì thấp thoáng màu sắc của một đồi hồng rộng lớn, nơi hội tụ của hơn nửa triệu gốc hoa hồng cổ với hàng trăm giống hoa hồng khác nhau, đem lại một cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ sắc màu, ấn tượng bậc nhất trong khu vực. Tại đây, Quý khách có thể thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng những phút giây kỳ thú và đem về những tấm hình kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

PHÒNG BUNGALOW – Sang trọng và Đẳng cấp ! Chỉ có 8 phòng VIP, diện tích rộng rãi với đặc trưng được xây bằng gạch đá ong. Với thuộc tính, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tính chất này đã bà con nông thôn miền núi áp dụng từ bấy lâu nay.

Đặc biệt, khu nhà nằm riêng biệt với view nhìn ra Hồ Khải Hoàn, khu vườn BBQ, khu Công Viên Nhị Long.

HỒ KHẢI HOÀN – Nơi tinh hoa hội tụ ! Hồ rộng khoảng 10.000m2 là nơi tập trung của hàng loạt các hạng mục vui chơi dưới nước như sân khấu dưới nước, chèo thuyền Kayak, Motor nước, múa rối nước.

Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vui chơi giải trí dưới nước đặc biệt ấn tượng cho Quý khách…..

Thông tin bạn có thể quan tâm tìm hiểu: khu du lịch hanoi paragon hill resort vân hoà ba vì hà nội, paragon hill thác đa, khu du lịch paragon hill, khu nghỉ dưỡng paragon hill, paragon hill ở đâu, paragon resort, tour du lịch paragon hill.

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here