Giải pháp dành cho Bose Companion 20 – Không chỉ là loa máy tính

4
7Loa Vi Tính Bose Chính Hãng Companion 20 được thiết kế với mạch điện xử lý âm thanh kỹ thuật số TrueSpace® độc quyền tạo ra âm tầng hai kênh rộng được thiết kế dành riêng để nghe nhạc trên máy tính. Tuy nhiên giờ đây với các giải pháp đến từ Techland thì Bose Companion 20 sẽ không chỉ là loa máy tính.

Chi tiết sản phẩm :

• Facebook Fanpage:
Techland HiTech:
Techland Audio:

Kênh youtube của Techland:

——————————————————————————————————
Website :

——————————————————————————————————

Địa chỉ: 16 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☏ Gọi ngay số – ĐT: 024.39365.333 hoặc 024.38524.524 để được tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (Conganh.techland@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (Conganh.techland@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể. Xin cám ơn.

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/cong-nghe/

4 COMMENTS

  1. Bộ Bose Companion 20 của nhà mình hiện bị lỗi chập chờn cảm ứng lúc lên lúc ko ở cục điều khiển (tắt bật & tăng giảm âm lượng). Có thể khắc phục ko hoặc thay mới thì chi phí ntn, nhờ Techland hỗ trợ. Sdt mình: 0964778668. Tks

  2. anh nên thêm thời lượng cho phần trình diễn âm thanh của sản phẩm ở mỗi clip.để người xem có thêm cảm nhận âm thanh,xin phép góp ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here