Đường Duy Tân 1972 ngày nay

23
7❔ What about this video:
Đường Duy Tân xưa hay là Phạm Ngọc Thạch ngày nay có nhiều kỷ niệm đối với các đồng hương bà con xa xứ, với hình ảnh quen thuộc của những tán cây che bóng mát, và điều đặc biệt chính là Hồ Con Rùa, nơi từng dùng để ghi danh bao nhiêu người đã khuất trong thời Việt Nam Cộng Hòa trước đây, còn ngày nay Hồ Con Rùa là khu ẩm thực và rất đông các bạn sinh viên từ sáng cho đến tối.
🏠 Please SUBSCRIBE my channel: 👉
💐 Thank you for watching my videos 💚.
👀 View more videos: 👉
📞 My phone & Facebook:
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
———————————-
Creator:
► LÂM GIA TRINH
►Website:
►Facebook:
►Email: dnlamgiatrinh@gmail.com

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/du-lich/

23 COMMENTS

 1. Niên khóa 73-74 tôi đang học ở đây.Buồn. bạn bè không còn lại mấy đứa mọi người một nẻo

 2. …xin hoi – – Trong video clip nay, nhung cay ben hong duon sao lon qua vay. Chac la cung co 100 nam roi phai khong.

 3. Còn đường duy tân cây dài bóng mát buổi chiều khung viên hẹn hò đây đó uống ly chanh đường uống môi em ngọt,,,,,,,,,,

 4. Cảm ơn em rất nhiều đã cho xem lại những con đường mà đã lâu nay anh đã không đến. Hình ảnh rõ ràng, giọng nói rất là lịch sự và dễ thương. Chúc em có một ngày vui.

 5. Coi nho lai hoi nho hay di Xe dap Lang thang bay gio nhin giong nhu tu tren troi rot xuong ko biet gi het. Cam on ban chia se

 6. Neu ma co chay cuoi con duong DUY TAN , ben trai la cay xang .nhin thang qua ben duong co 1 con hem ke ben tiem pho ga , chay thang vo khoang 100 met ,do la cong truong LASAN DUC MINH , sau lung nha tho TAN DINH , chua co 1 ban nao tim hieu ma den quay lai bay gio nhu the nao . Hy vong co co dip quay lai khung canh xua truoc cua truong de nhieu nguoi xa Xu nhin lai noi minh da ren luyen & va hoc tap .

 7. WOW truong LUAT ngay xua bay gio tro thanh truong dai hoc kinh te , nhin lai canh cu ngay xua da thay doi , cung nhu ho Con Rua , va ban be cu khong tim thay nua , nhin lai con duong xua voi nhung hang cay me che bong mat , ma roi nuoc mat . Cam on co nhieu da goi lai chon cu .

 8. Em nói rất hay , ít dùng tiếng vc và NHỨT LÀ LUÔN LUÔN GỌI SÀIGÒN , chớ không chí minh- chí mén gì hết! Sàigòn là ở trong TRÁI TIM VÀ NIỀM TỰ HÀO của dânMN và cũng là để nhớ đến CÔNG ƠN của tiền nhân khai phá ! Ai động đến Sàigòn ( hoặc mưu toan đổi tên ) là động đến tâm tư- tình cảm và niềm TỰ HÀO CỦA TẤT CẢ NGƯỜI DÂN MN !!!

 9. +Vao thap nien 1930……BAC…HO…Co den day, Doi cho khi xuong tau+sang PHAP.?Truoc do, khu vuc nay NO'..khong co ten.! Nhung sau khi …BAC…den day.. NO'…duoc doi ten la….HO CON …R U A .!?..hi. hi. hi. ..Co ..GIA..thay the nao.?

 10. Dương Duy Tân thay đổi rất nhiều..ngày xưa không có nhiều cửa hàng như bây giờ..Hồi xưa chỉ có những hàng là mẹ thấp và hai bên cây me đụng vào nhau che rợp bóng mặt và chỉ có những nhà biệt thự và tượng cao.

 11. Khi nào chị có dịp về lại VN làm sao liên lạc được với 2 chị em? Cho chị số dt được không?

 12. Cảm ơn em đã ghi hình đường Duy Tân. Đây là con đường rất nhiều kỷ niệm với chị trước năm 75. Chi học ở trường Trung Vuong khi nào rảnh em xuống đó ghi hình lại giùm chị nhé. Chị đi Mỹ 40 năm nhưng ít về Vn lắm. Bây giờ thấy tất cả đều thay đổi hoàn toàn. Rất cảm ơn video này

 13. Ho con rua doi voi nhung sinh vien hoc o saigon truoc nam 1975 la mot noi tho mong va co nhieu ki niem lam .

 14. Hồ con rùa lúc đầu được gọi là Công trường chiến sĩ trận vong, sau thì là Công trường chiến sĩ. Video hay lắm.

 15. Co nhung con duong quên mât tên , va không nho , nhung hô con rua , con duong Duy Tân không thê nao quên vi co qua nhiêu ky niêm thoi tre . Thoi gian trôi qua rât nhanh , nêu co tro vê di trên con duong nay thi nhung nguoi xua gio luu lac noi dâu . Cam on con .

 16. Đường Duy Tân xưa và Phạm Ngọc Thạch ngày nay, có những kỷ niệm đáng nhớ về Sài Gòn thời xa xưa, tuy rằng con đường này phát triển nhiều lắm nhưng vẫn còn những hình ảnh về quán nước bên lề đường, hình ảnh những người bán hàng rong. Những hình ảnh này đẹp biết bao nhiêu nếu chúng ta dùng tấm lòng rộng mở để cảm nhận.

 17. nhiều xe hơi đậu trên vỉa hè có ai có số điện thoại gọi cho bác Hải xử lý nghiêm xe hơi đậu trên vỉa hẻ , những kẻ xem thường pháp luật của việt nam

 18. Ôi hôm nay không có gì ăn rùi ĐÓI QUÁ …. ? thôi làm tua du lịch cùng co LGT vậy .

 19. Excellent narrative. Areas around the turtle pool were tranquil in my memory. Thank you very much for uploading/sharing the beautiful clip.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here