Du lich Đà Nẵng – Khu du lịch Hòa Phú Thành – Trượt Thác Đà Nẵng – Rafting in Da Nang – Viet Nam

6
7Khu vui chơi giải trí :Hòa Phú Thành

Với sự đầu tư quy mô lớn về loại hình Du Lịch Sinh Thái và trò chơi cảm giác mạnh tại Đà Nẵng, KDL Hòa Phú Thành tọa lạc thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng sẽ là một trong những điểm đến đầy thú vị cho quý khách trong mùa hè này.

Chúng tôi có hệ thống nhà, chòi phục vụ nghỉ dưỡng phong phú, độc đáo, nằm ven con suối rất thích hợp cho du khách nghỉ ngơi thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Khu ẩm thực, giải khát với thiết kế nhà sàn gỗ độc đáo, thoáng mát, phục vụ đến gần 500 du khách, thực đơn phong phú với các món ăn đặc sản được chế biến từ những sẳn vật từ núi rừng Hòa Phú: gà đồi, ốc đá suối, rau rừng, heo rừng nuôi… đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Đặc biệt hơn cả, khi đã đến Hòa Phú Thành, du khách sẽ được thưởng thức trò chơi Trượt thác cảm giác mạnh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ngồi trên xuồng cao su, du khách sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới, vượt qua những con thác, đan xen với khung cảnh núi rừng hùng vĩ, thơ mộng sẽ đưa du khách hòa mình vào thiên nhiên, quên đi những mệt mỏi thường ngày.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC & PHÁT TRIỂN DU LỊCH HÒA PHÚ THÀNH
Km20 – QL 14G – Xã Hòa Phú – Huyện Hòa Vang – TP.Đà Nẵng
Tel : 0905.966.836
Website:
Fanpage:
Youtube :

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/du-lich/

6 COMMENTS

  1. Rafting tour in Viet Nam!
    Order email: trung.nguyen@hoaphuthanh.com.vn
    https://www.youtube.com/watch?v=BMDfQO3u-Xw

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here