Điều gì gây ra tiếng lọc cọc ở loa MacBook Pro – SUAMACBOOK.NET.VN

1
4Một số người dùng than phiền về những tiếng lọc cọc hoặt tiếng nổ nhỏ trên MacBook Pro 2016. Có người đã phải thay loa 2 lần trong khi anh ta không dùng Windows. Vì vậy, đây 100% là vấn đề phần cứng chứ không phải do BootCamp.

Nhắc đến BootCamp, một số khác phản ánh loa của họ bị hỏng hoàn toàn bởi những tiếng ồn này khi boot vào Windows, tức là cũng không chạy khi quay lại macOS. Sự cố chủ yếu ảnh hưởng đến loa phải.

Vẫn chưa rõ là do lỗi trên main hay driver audio (trên Windows). Khả năng do phần cứng là cao hơn (vì có người thay xong một thời gian lại bị).

– Làm sao để biết máy có bị lỗi này không
Đơn giản thôi, khởi động vào Windows và nghe. Lưu ý, Windows chạy qua máy ảo như VMWare Fusion hoặc Parallels thì không bị ảnh hưởng.

– Sửa lỗi loa lọc cọc trên MacBook Pro như thế nào
Luôn sử dụng bộ BootCamp mới nhất khi cài Windows trên MacBook. Nếu bạn gặp vấn đề với Windows chạy trên máy ảo, hãy thử một trình ảo hóa khác.

Một mẹo khác là cắm tai nghe vào jack 3.5 khi sử dụng Windows. Việc này sẽ ngăn máy sử dụng đến loa ngoài. Bạn cũng sẽ không nghe thấy tiếng lạo xạo nào trong tai nghe. Đừng thử kéo thanh âm lượng xuống hết cỡ, không có tác dụng đâu.
————————-🆗SUAMACBOOK.NET.VN🆗—————————-
🌐506 Nguyễn Tri Phương – P9 – Q10 – TP HCM
📶0979 25 06 25
💎info@suamacbook.net.vn
🔰Fanpage:

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here