ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH (NGOẠI NGỮ) DÀNH CHO NHỮNG BẠN TRẺ KHAO KHÁT THÀNH CÔNG

35
5ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH (NGOẠI NGỮ) DÀNH CHO NHỮNG BẠN TRẺ KHAO KHÁT THÀNH CÔNG

👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: (Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt tại nhà thì ghi rõ trong đơn hàng bạn nhé!)

————–
Học tiếng Anh như thế nào? Hay cách thức để học giỏi một ngoại ngữ là gì? là những câu hỏi tôi thường gặp ở nhiều bạn trẻ.

Sở hữu vốn tiếng Anh tôi nghĩ là khá cũng như kinh nghiệm dịch thuật một số cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, hôm nay tôi xin được chia sẻ thêm về vấn đề này cùng Đằng HNN một người trẻ tài năng và là “chuyên gia” tiếng Anh đường phố nổi tiếng trên Youtube:

Hãy đón xem nhé!

👉 Đặt trước để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu quyển sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng:

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#hoctienganh
#danghnn

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/tai-chinh/

35 COMMENTS

 1. ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH (NGOẠI NGỮ) DÀNH CHO NHỮNG BẠN TRẺ KHAO KHÁT THÀNH CÔNG

  👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong (Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt tại nhà thì ghi rõ trong đơn hàng bạn nhé!)

  ————–

  Học tiếng Anh như thế nào? Hay cách thức để học giỏi một ngoại ngữ là gì? là những câu hỏi tôi thường gặp ở nhiều bạn trẻ.

  Sở hữu vốn tiếng Anh tôi nghĩ là khá cũng như kinh nghiệm dịch thuật một số cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, hôm nay tôi xin được chia sẻ thêm về vấn đề này cùng một người trẻ tài năng và là “chuyên gia” tiếng Anh đường phố nổi tiếng trên Youtube

 2. Em cảm ơn anh Thái và anh Đằng rất nhiều về những chia sẻ trong video.Điều em thấy thích nhất đó là:"Hãy tìm cho bản thân một môi trường để áp dụng+kiên trì,nỗ lực đều đặn từ 30ph-1 tiếng mỗi ngày".
  Sẽ theo dõi kênh channel của anh dài dài ạ.Thật sự em cảm ơn anh Thái rất nhiều,không chỉ có video này mà còn rất nhiều những video khác nữa.Mỗi một video của anh đều có một sự tâm huyết và chia sẻ từ chính những trải nghiệm của bản thân anh rất là ý nghĩa ạ.

 3. Kênh của anh Thái đa dạng phong phú, mỗi video luôn tạo cho người xem có một nguồn năng lượng tích cực hơn, suy nghĩ tích cực hơn và tự thân thấy phải nổ lực hơn nhiều nữa. Cảm ơn anh❤️

 4. Xin phép cho hỏi . cộng đồng 66 ngày có web site hay kênh youtube nào không? Nếu có thì Xin cho địa chỉ web hay youtube link. Xin cảm ơn.

 5. có 2 cách mình được dạy để áp dụng để học tiếng anh thời sinh viên là dùng từ điển Oxford để tra từ. lúc đầu vật vã lắm nhưng cách này giúp mình lên vốn từ vựng nhanh + thuộc chỉnh tả mà ko cần phải chép.
  thứ hai là suy nghĩ = tiếng anh. kiểu thay vì nghĩ "bông hoa đẹp quá!" thì mình nghĩ "such a nice flower" . cách này giúp mình phản xạ tốt trong giao tiếp.
  Hi vọng đóng góp thêm lựa chọn về cách học với các bạn. 🙂

 6. Hay quá
  Giá như tôi chủ động xem đọc mỗi ngày
  Tôi – người vĩ đại thứ hai vào năm 2030

 7. ✍✍ Khao khát đến cuối năm, tiếng anh sẽ gắn liền với công việc của e. Cảm ơn những bài học thú vị về cách học tiếng anh của anh #ThaiPham và #DangHNN

 8. Em xem xong video là e đặt kế hoạch học tiếng anh hằng ngày liền. Video có nhiều phương pháp hay quá, ban đầu e hay học theo cách truyền thống nên cảm thấy nhàm chán quá.Cám ơn a thái và anh đằng hnn

 9. Em muốn hỏi là ở 1 tỉnh thành nhỏ không có cộng đồng đề giao tiếp bằng tiếng anh thì mình giao tiếp với ai được ạ bạn cùng trang lứa thì nó k thích nói TA cùng em vì kiểu ngại ấy còn nếu mỗi tối nghe audio về TA như anh ĐẰNG nói thì có cả thiện được kĩ năng nghe k ạ ???

 10. Em xin phép tóm tắt ạ.
  Đầu tiên là cần mục tiêu.
  Các yếu tố gồm: Sự chăm chỉ, môi trường, cần tinh thần tự học, cần khả năng giao tiếp giỏi.
  Cách học từ vựng: mỗi người có cách học khác nhau, sử dụng trong những ngữ cảnh cụ thể, kết hợp nhiều cách và tìm ra cách học từ vựng tốt nhất. Sử dụng mindmap . Take notes, tìm hiểu ngữ nghĩa ở các ngữ cảnh khác nhau
  Luyện nghe: tùy thuộc khả năng từ vựng, nghe các đoạn audio dễ, ngắn, bài hát, …. sau này quen thì nghe trên youtube các video, nghe mọi lúc, các kênh thường nghe. Lên youtube, nghe các video đơn giản, chủ đề mình quan tâm, nghe nhiều.

 11. Em rất muốn mình học giỏi tiếng anh. Nhưng em chưa biết cách tự học ra sao. Em không có thời gian cũng như nhiều tiền bạc để đến lớp. Em chỉ có thể học qua youtube và khóa học online liệu có thể giỏi tiếng anh đc không anh??

 12. Mấy bạn có nền tảng chưa vững mình thấy app Duolingo khá là tốt mình đang học và streak được 221 ngày rồi, ngày chỉ dành 5-20p thôi.

 13. Và phải có cái nhận hứng thú với anh văn, thấy đc tầm quan trọng của ló, nhưng kiên trì, rèn luyện nghiêm túc phải vững chắc trong việc học ngoại ngữ…

 14. Tôi rất thích video này. Tôi thích ở điểm . Chúng ta không có tiếng anh sẽ bị thiệt thòi. Vì nay là 2020 rôi

 15. Ank ơi không học cấp 3. như vậy có tương lai ko ank .. với bằng cấp 3 có quan trọng ko ank. . và học cấp 3 có học có sao ko ank .. với ik làm . với học là cái nào có lợi ko ank cho em xin ý kiến ạ .em định bỏ học ……

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here