Corning International khai trương, mang công nghệ đến Việt Nam | FBNC TV

0
5FBNC TV – Corning International khai trương, mang công nghệ đến Việt Nam. Tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ, Corning Incorporated, chính thức khai trương Công ty TNHH Corning Việt Nam tại Hà Nội, đánh dấu sự có mặt của mình tại Việt Nam, trong khu vực Đông Nam Á – ASEAN.

Corning là một trong những Tập đoàn đổi mới hàng đầu thế giới về khoa học vật liệu, với lịch sử hơn 165 năm sáng tạo ra các phát minh thay đổi cuộc sống từ khoa học thủy tinh, khoa học gốm sứ và vật lý quang học để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Sự có mặt của Corning tại thị trường Việt Nam cho thấy, Corning mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như hướng tới mục tiêu mở rộng cơ hội hợp tác tại thị trường Việt Nam.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTieuDiem #CorningVietNam

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here