Chuyển động thẳng đều – Vật lý 10 – Thầy Phạm Quốc Toản

39
6Bài Chuyển động thẳng đều – bài đầu tiên của Vật lý 10 được thầy giáo Phạm Quốc Toản- giáo viên trường THPT Nguyễn Tất Thành – ĐHSP Hà Nội giảng dạy theo phương pháp nhắc lại những kiến thức cần nhớ sau đó thầy đưa ra các ví dụ được thầy hướng dẫn giải chi tiết và cuối cùng thầy đúc kết lại phương pháp giảng dạy cho mỗi dạng bài tập. —
Học trực tuyến tại:
Fanpage: —
Học trực tuyến tại:
Fanpage:

Học trực tuyến tại:
Fanpage:

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/giao-duc/

39 COMMENTS

  1. Ở đây thấy toàn anh chị 2k4, em thi học sinh giỏi Vật Lí mà phải học mấy cái này để thi :"(

  2. 2k1 sinh viên đại học học môn vật lí đại cương phải vô đây xem lại để ôn bài =)) anh khuyên mấy em xác định học mấy ngành liên quan tới khối A1,A0 thì nên học kĩ toán và lí chương trình phổ thông nhé =))

  3. Trái đất vô cùng may mắn vì chỉ có một mặt trăng cho nên lực hút từ trường của trái đất vừa đủ, tức là không hút và giữ lại được khí hiđrô, mỗi phút mặt trời và sao Mộc hút mất của trái đất 181 kg hiđrô nhờ vậy mà khí quyển của trái đất luôn luôn trong xanh còn sao Mộc và mặt trời là hành tinh khí hiđrô vô cùng độc hại .

  4. Mình đã qua tuổi học phổ thông rồi và tình cờ xem được bài giảng này thì nhận thấy thầy giảng rất dễ hiểu, không như thời mình còn đi học, cũng bài như thế này nhưng thầy giáo hồi đó giảng rất khó hiểu, có thể do trình độ sư phạm của giáo viên ngày đó không cao.

  5. Ủa mọi người… Sao vận tốc trung bình lúc thì quãng đường chia căn đen ta t lúc thì chia t là seo vậy mọi người 🙄🙄

  6. Đéo phải cà khia thầy lí tôi chứ thầy suất ngày nc thế giới thôi ko dạy rì buồn thực sự

  7. Em cảm ơn thầy nhiều lắm ạ 😊😊😊😊 nhờ thầy em Mới hỉu. Ko em ngu như heo luôn oy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here