Chuột không dây APPLE MAGIC MOUSE

0
7Apple luôn mang đến nhưng thiết kế đỉnh cao, chuột dùng cực sướng, được làm bằng vỏ nhôm nhé! mặt trên cảm ứng bằng kích cường lực, tớ xách được 5 con về lần này, anh em nào đặt hàng qua lấy nhé! Hàng đang có tại Shop công nghệ 300 Thái Hà
Mình bảo hành 3 tháng nhé!
Mua hàng gọi đt: 0989 118 128
Apple Magic Mouse – Apple original,
Apple đã lại một lần nữa trình làng sự đổi mới trong công nghệ cũng như tính cạnh tranh cao độ với mẫu chuột cảm ứng đa điểm mang tên Magic Mouse. Đây là thế hệ chuột không dây (sử dụng bluetooth), cảm ứng toàn phần và đã có mặt trên kệ cùng với các hệ iMac mới nâng cấp của Apple. Magic Mouse có giá bán là 70 USD cho chuột zin, tương thích MacOS 10.5.8 trở lên.

Magic Mouse giống như touchpad cảm ứng đa điểm trên máy Macbook, hỗ trợ cử động của các đầu ngón tay để thao tác thực thi các công việc, và cả những dịch chuyển ngang, dọc của một đầu ngón tay để cuộn web nhưng chưa có tính năng zoom ảnh.

Trên chuột Magic này, các thói quen mà khách hàng hay sử dụng bằng ngón tay trên màn hình iPhone, iPod Touch, bàn rê Macbook sẽ được giữ nguyên. Nó tích hợp một mặt nhựa trơn bóng, chỉ có duy nhất một phím bấm trên toàn bề mặt cùng khả năng cảm ứng đa điểm toàn phần. Khi điều khiển, bạn chỉ cần vuốt nhẹ các ngón tay, rê qua lại tương tự như khi sử dụng các thiết bị của Apple nói trên. Chuột không dây Magic sử dụng kết nối Bluetooth từ máy tính Apple, bề mặt rê bên dưới sử dụng công nghệ cảm biến đèn laser và thời lượng pin AA tích hợp theo thông báo của Apple là 4 tháng sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Chuột máy tính dành cho tất cả các dòng MacBook
– Dùng thay thế cho TouchPad trên bàn phím MacBook
– Hoạt động dựa trên cử động của các đầu ngón tay để thực thi công việc và những dịch chuyển ngang, dọc của đầu ngón tay để cuộn web
– Sử dụng công nghệ Lazer để kiểm soát chuyển động nhanh chóng và chính xác
– Thích ứng với nhiều bề mặt khác nhau
– Kết nối với MacBook bằng Bluetooth trong phạm vi 10m
– Pin sử dụng bền bỉ trong 4 tháng
– Sản phẩm chính hãng Apple

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here