Boxing Star – Game đấm bốc xứ Hàn làm "rung chuyển" sàn đấu di động

0
6oxing Star là một tựa game mobile do công ty Hàn Quốc Creative Lab (4:33) phát triển và phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Đây là một tựa game mô phỏng môn Quyền Anh cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút nhờ lối chơi vui nhộn cùng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hãy gia nhập thế giới game để bạn có thể đạt được danh tiếng, quyền lực và sự giàu có.

Nhiệm vụ của bạn trong Boxing Star là chiến đấu chống lại những ngôi sao Quyền Anh khác và trở thành nhà vô địch. Bắt đầu với những đối thủ yếu, bạn sẽ chiến đấu để chinh phục những đối thủ mạnh hơn. Lối chơi đã được tối ưu hóa cho trải nghiệm trên di động và hệ thống điều khiển chạm, tap và kéo khá đơn giản.

Trailer Game

Boxing Star sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để Jab, Hook, Uppercut, hold on, Dodge…và tất cả các combo khác mà bạn có thể thực hiện. Như chúng tôi đã viết, các thao tác đánh đấm trong game nhìn chung không khó, bạn chỉ cần chạm, vuốt sang trái hoặc phải, lên hoặc xuống là đã có thể tung đòn tới tấp vào mặt đối thủ.

Hoạt động chính của Boxing Star được chia thành 2 chế độ chơi. Chế độ chơi đơn theo cốt truyện và chế độ giải đấu. Ở chế độ cốt truyện, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao và phát triển nhân vật của mình từ mức cơ bản nhất, mỗi trận đấu là một thử thách mà bạn phải vượt qua để có thể mở các cánh cửa tiếp theo. Người chơi sẽ lần lượt chinh phục 4 giải đấu huyền thoại trong lịch sử và cố gắng đạt được thứ hạng cao nhất.

Còn ở chế độ giải đấu, bạn sẽ thi đấu với những người chơi khác trong thời gian thực để dành ngôi vô địch và vô số những phần thưởng thú vị khác. Đối thủ của bạn sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Nếu thắng, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm có khả năng gia tăng sức mạnh và chỉ số cho nhân vật của bạn.

Về đồ họa, Boxing Star sở hữu phong cách thiết kế 3D kiểu hoạt hình cực sắc màu và có phần dí dỏm, vui nhộn từ tạo hình của các nhân vật hay những lần bị trúng đòn. Bên cạnh đồ họa thì âm nhạc trong game cũng khá thú vị, bao gồm 4 bản nhạc Hip-Hop mạnh mẽ từ các rapper underground nổi tiếng C.Cle, C.Swag, Pinnacle TheHustler và BOiTELLO, mỗi người đều tạo thêm phong cách cho những bản nhạc trong Boxing Star, giúp cho trận đấu trở nên kịch tính hơn.

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/game/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here