BÀI TẬP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA, GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG, ĐAU THẦN KINH TỌA

23
5CÁC BÀI TẬP ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA THOÁI HÓA, GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CỔ VÀ THẮT LƯNG, ĐAU THẦN KINH TỌA
Rất vui vì các bài tập này đã giúp ích được rất nhiều người bệnh thoát khỏi những cơn đau đớn của bệnh lý cột sống như: Thoái hóa, gai, thoát vị đĩa đệm cột sống, đau thần kinh tọa. Đã có nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân khi tập các bài tập này để bảo vệ cột sống. Mọi người cố gắng tập các bài tập này ngày 2 đợt để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị khi mắc các bệnh lý của cột sống nhé. Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh. Chúng ta đừng để bệnh quá nặng rồi mới đi điều trị thì lúc đó chi phí điều trị nhiều, thời gian điều trị kéo dài, bệnh khó phục hồi hơn. Kính chúc mọi người luôn khỏe mạnh và sống an vui.
Mọi thắc mắc của bệnh nhân xung quanh các bệnh lý về cơ xương khớp, thần kinh và cột sống có thể gọi điện thoại số 19009210 hoặc 0918.227733 để được hỗ trợ tư vấn về sức khỏe hoặc đến địa chỉ:
KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/giao-duc/

23 COMMENTS

  1. Bác sĩ ơi cho em hỏi em bị thoát vị đĩa đệm bị lao cột sống em uống thuốc điều trị được 4thang rồi chèn ép dây thần kinh làm đi khập khiễng và yếu vậy có phương pháp nào điều trị không ạ

  2. Nói chung xương khớp bị kêu lục cụp là khớp xương thiếu chất nhờn bôi trơn rồi xương khớp của chúng ta nó giống như sên xe máy vậy khi thiếu nhớt nó sẽ phát ra tiếng kêu

  3. Cám ơn bsĩ rất nhiều! Các bài tập này rất có tác dụng trong việc điều trị đau vai gáy lưng.

  4. Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi. E bị gai cột sống chỗ thắt lưng có tập gym được ko ạ? E cảm ơn bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here