ArteX- 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG- HÀNH TRÌNH TỰ HÀO

0
6Ngày 03.03.2008 Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex (ArtexSC) chính thức được thành lập và hoạt động theo Giấy phép số 85/UBCK_GP của Ủy ban chứng khoán nhà nước Việt Nam. 10 năm- Hành trình không dài nhưng là một hành trình đầy tự hào của ArtexSC, để khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Khởi điểm với số vốn điều lệ 135 tỷ đồng, nhưng với Tầm nhìn chiến lược, sự lãnh đạo tài ba của những người thuyền trưởng, sự Đoàn kết- Nhiệt huyết- Trí tuệ của những con người Artex, đến nay vốn điều lệ của ArtexSC đã tăng lên 310,5 tỷ đồng. Cùng với đó là những thành công:

1. Hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh và có tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuân cao nhất trong ngành chứng khoán; có các chỉ tiêu hiệu quả tài chính, hiệu quả sử dụng vốn đứng đầu trong các công ty chứng khoán.

2. Đảm bảo giao dịch an toàn; rủi ro hoạt động, rủi ro tài chính ở mức thấp; không phát sinh các thiệt hại trong các hoạt động cho vay ký quỹ, ứng trước và các giao dịch tiền, chứng khoán. Tiềm lực tài chính được củng cố vững chắc, tỷ lệ an toàn tài chính đạt trên 500%.

3. Phát triển được mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp đại chúng và công chúng đầu tư, phát triển mạnh mạng lưới khách hàng giao dịch

4. Duy trì được đội ngũ nhân sự ổn định, có sự phát triển mạnh về chất lượng chuyên môn, hoàn thiện về nghiệp vụ, quy trình công việc, khả năng xử lý tình huống tốt trong bối cảnh nhân sự trong ngành cạnh tranh gay gắt và có nhiều biến động

Đáng kể, lợi nhuận kế toán trước thuế năm 2017 đạt 106 tỷ đồng, cao gấp 20 lần năm 2016; vốn điều lệ bình quân, lãi cơ bản trên 1 cổ phiếu đạt 5.147 đồng. Năm 2017 ArtexSC lần đầu tiên lọt vào top 10 thị phần môi giới trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh; được vinh danh “Thành viên tiêu biểu trong hoạt động thanh toán tiền, chứng khoán năm 2017”.

Bước sang năm hoạt động thứ 10, ArtexSC sẽ thay đổi toàn diện từ Con người- Văn hóa- Chế độ vận hành – Chất lượng dịch vụ… Tất cả đều chuyển mình cho một hành trình chinh phục nhiều hơn nữa những đỉnh cao mới, thành công mới…Luôn giữ vững vị trí một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here