3 CÁCH ĐỂ TIỀN ĐẺ RA TIỀN? BÍ MẬT CỦA GIÀU CÓ LÀ GÌ? | Thai Pham

26
63 CÁCH ĐỂ TIỀN ĐẺ RA TIỀN? BÍ MẬT CỦA GIÀU CÓ LÀ GÌ? | Thai Pham

Đây là vấn đề tôi muốn bàn với các bạn trong hôm nay và cụ thể hơn là mô hình KIM TỨ ĐỒ của Robert Kiyosaki trong tác phẩm nổi tiếng “Cha giàu cha nghèo”.

Tuy nhiên, tôi sẽ khai thác khái niệm này ở khía cạnh khác đi so với những thông tin bạn đọc được trên các phương tiện truyền thông xã hội. Hãy theo dõi xem nó có ích với bạn thế nào nhé!

 Đăng ký tham gia khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN cùng tôi:

—————-.—————-.—————.—————-
Kiến tạo sự giàu có của bạn ngay hôm nay bằng cách nạp thêm kiến thức cho mình qua những quyển sách phù hợp và các tuyến video của tôi:

► Lớp học KUNGFU chứng khoán:

► Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:

► Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, A-BỜ-CỜ (từ A-Z):

 Hoặc nếu bạn có điều kiện hơn, hãy GẶP TÔI TRỰC TIẾP trong khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN này:

⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:

—————-.—————-.—————.—————-
#họcđầutư
#bímậtgiàucó
#kimtứđồ
#thaipham

Nguồn: https://bdshub.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdshub.net/chung-khoan/

26 COMMENTS

  1. Chào anh. Em là Hiếu. 21 tuổi. Em quê ở Ninh Bình. Hiện tại đang sinh sống tại Romania. Em là học trò của thầy Kiyosaki và thầy Trump. Em rất thích tư duy của 2 người thầy này. Đến khi gặp anh, em cảm thấy a có nhiều điểm tương đồng, thực sự là 1 con người luôn phụng sự xã hội không vì đồng tiền. Rất mong anh chỉ dạy cho em trong thời gian sắp tới ạ. Mong hồi âm của anh!

  2. Thank you Anh Thai da co nhung video ve kien thuc de lam giau, toi di lam ca doi ma cung khong lam giau duoc vi khong biet cach tiet kiem va dau tu. Xem video cua anh thi thay minh qua la do, va cung thay anh noi rat dung ve nhung dieu ma nguoi giau lam am nguoi ngheo khong lam. Xin chi cach de lam ra tien kha hon, tuy khong biet co du thoi gian khong. Thank you anh nhieu

  3. mình biết một chủ cty vận tải, là công nhân viên nhà nước, giao hoàn toàn cho nhân viên, mà vẫn phát triển tốt hơn 20 năm, nhưng chỉ cần 3 năm gần đây, anh quản lý qua mặt, giờ coi lại, cty chỉ còn cái xác không…

  4. Ong noi nhu thanh, chang qua may nguoi giau co phan đong loi dung vao nha nuoc đe lam giau đo la bi mat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here